தேவையான பொருட்கள்:
முட்டை-1
கேரெட் -1
மிளகுதூள்,சீரக தூள் -1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு- தேவையான அளவு
செய்முறை :
முட்டையை உடைத்து நன்கு அடித்து கொள்ளவும்.
கேரெட்டை தோல் சீவி துருவி கொள்ளவும் .
இதனை முட்டையுடன் கலந்து உப்பு, மிளகு சீரக தூள் சேர்க்கவும்.
தோசை கல் சூடானவுடன் முல்லை கலவையை ஊற்றி சிறிது என்னை ஊற்றி மூடி வைத்து வேக விடவும் .
பின் திருப்பி போட்டு இரண்டு பக்கமும் நன்கு வெந்தவுடன் எடுக்கவும்.
பி.கு. : கேரெட் போலவே பீட்ரூட் ,முட்டைகோஸ் துருவியும் செய்யலாம் .சுவையான அதே சமயம் சத்து நிறைந்தது .
No comments:
Post a Comment