Pages

October 21, 2010

காய்கறி ஆம்லேட்

தேவையான பொருட்கள்:
முட்டை-1
கேரெட் -1
மிளகுதூள்,சீரக தூள்  -1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு- தேவையான அளவு
 
செய்முறை :
முட்டையை உடைத்து நன்கு  அடித்து கொள்ளவும்.
 கேரெட்டை தோல் சீவி துருவி கொள்ளவும் .
இதனை முட்டையுடன் கலந்து உப்பு, மிளகு சீரக தூள் சேர்க்கவும்.
தோசை கல் சூடானவுடன் முல்லை கலவையை ஊற்றி  சிறிது என்னை ஊற்றி மூடி வைத்து வேக விடவும் .
பின் திருப்பி போட்டு  இரண்டு பக்கமும் நன்கு வெந்தவுடன்  எடுக்கவும்.
 
பி.கு. : கேரெட் போலவே பீட்ரூட் ,முட்டைகோஸ் துருவியும் செய்யலாம் .சுவையான அதே சமயம் சத்து நிறைந்தது .

No comments:

Post a Comment